Web2 Interactive

ภาพวาดการ์ตูนมากกว่าที่พวกเขาคิดว่าจะเป็น

ภาพวาดการ์ตูนมากกว่าที่พวกเขาคิดว่าจะเป็น

h animeภาพการ์ตูนมากขึ้นกว่ารูปแบบศิลปะที่อาจเกิดขึ้น ในช่วงครึ่งศตวรรษที่ผ่านมาการ์ตูนได้หายไปจากภาพวาดที่แทบจะไม่เหมือนใครตลอดจนงานศิลปะที่มีรายละเอียดสูง สิ่งที่เริ่มต้นเป็นสิ่งที่เป็นรูปแบบของความบันเทิงสำหรับเด็กได้กลายเป็นสิ่งที่ทุกคนในวัยใดสามารถเพลิดเพลิน

ในขณะที่วอลต์ดิสนีย์ได้นำการ์ตูนไปสู่กระแสหลักซึ่งทำให้พวกเขาสามารถมองเห็นได้สำหรับคนอื่น ๆ พวกเขาก็ไม่ได้เกิดขึ้นจนกระทั่งถึงทศวรรษที่ 90 ยุค 90 นำการ์ตูนมาใหม่ทั่วโลก ภาพเคลื่อนไหวอเมริกันเกิดขึ้นเองโดยการจ้างและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีแม้ว่าในช่วงปลายยุค 90 ภาพการ์ตูนอเมริกันจะมีอิทธิพลอย่างมากจากการเคลื่อนไหวของญี่ปุ่น ในขณะที่รูปแบบศิลปะของการ์ตูนญี่ปุ่นซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่าอะนิเมะไม่ได้กลายเป็นเรื่องที่เลียนแบบมาจนกระทั่งช่วงกลางปี ​​2000 ทิศทางศิลปะได้รับอิทธิพลอย่างมากในยุค 90 นอกจากนี้เทคนิคการเคลื่อนไหวยังถูกเลียนแบบโดยนักเคลื่อนไหวแอนิเมชั่นชาวอเมริกัน

อย่างไรก็ตามภาพวาดและภาพเคลื่อนไหวมีความแตกต่างกันมาก ภาพเคลื่อนไหวคืออะไรคือชุดของภาพวาดการ์ตูนทั้งหมดที่วาดขึ้นเพื่อซิงค์เพื่อสร้างฉาก ดังนั้นในสาระสำคัญภาพเคลื่อนไหวเป็นกลุ่มของภาพวาด การ์ตูนในสมัยก่อนทำด้วยมือทั้งหมด เฟรมแต่ละตัวในรูปแบบภาพเคลื่อนไหวได้ทำด้วยมือรวมถึงเค้าร่างภาพวาดสุดท้ายและสี นี่เป็นงานที่ยากมากต้องใช้เวลานานในการทำรายการโทรทัศน์ถึง 30 นาที เริ่มต้นในช่วงปลายยุค 90 และต้นปี 2000 การใช้คอมพิวเตอร์แอนิเมชันเกิดขึ้นจริงๆ การใช้ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์แอนนิเมเตอร์อาจใช้เวลาครึ่งหนึ่งของงานที่พวกเขาต้องทำก่อนและสร้างภาพเคลื่อนไหวในอัตราที่รวดเร็วขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในคอมพิวเตอร์ได้มากขึ้นด้วยเนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องใช้เซลล์หรือหมึกแต่ละอัน

แพลตฟอร์มแอนิเมชั่นที่พบบ่อยคือแฟลช Flash เป็นวิธีที่เรียบง่ายและใช้งานง่ายในการสร้างภาพเคลื่อนไหวบนคอมพิวเตอร์ แต่ไม่ได้ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมตลอดเวลา วิธีนี้ส่วนใหญ่ใช้โดยสมัครเล่นโพสต์การ์ตูนโฮมเมดของพวกเขาออนไลน์ แต่บางสตูดิโอมืออาชีพที่จะใช้แฟลชสำหรับการ์ตูน ตัวอย่างที่ดีที่สุดของสไตล์นี้คือการ์ตูนฝรั่งเศสเรียกว่า WakFu การ์ตูนเรื่องนี้มีการใช้แฟลชอนิเมชันที่ทันสมัยที่สุดและช่วยให้คุณสามารถดูว่าแฟลชเป็นแพลตฟอร์มอนิเมชั่นที่สามารถทำอะไรได้บ้าง

แม้ว่าการ์ตูนเหล่านี้จะมีจุดมุ่งหมายเพื่อเด็กแล้ว แต่การ์ตูนก็กลายเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นในเนื้อหาซึ่งหมายความว่าผู้ใหญ่หลาย ๆ คนเหล่านี้สนุกกับพวกเขาเช่นกัน และหากภาพยนตร์ที่เต็มรูปแบบเป็นเรื่องปกติธรรมดากว่าที่เคยเป็นมาสำหรับผู้ใหญ่แล้วรายการโทรทัศน์สำหรับการ์ตูนที่มีการเคลื่อนไหวสำหรับผู้ใหญ่ก็มีการเติบโตอย่างมากเช่นกัน ก่อนภาพวาดของมาไกลวิธีที่พวกเขาได้ในการเริ่มแรกและพวกเขาจะมั่นใจได้เติบโตขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป

ที่มา https://www.neko-miko. If you liked this article and you also would like to be given more info about hanime ซับไทย nicely visit our web-page. com/
Home ภาพวาดการ์ตูนมากกว่าที่พวกเขาคิดว่าจะเป็น